TĂNG TRƯỞNG DOANH THU

Giải pháp tối giản nhân sự và tối ưu chi phí  cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CUNG CẤP GIẢI PHÁP

BẰNG QUẢNG CÁO FACEBOOK 

Quảng cáo Facebook giúp bứt phá doanh thu 
áp dụng hiệu quả với nhiều ngành hàng

Theo một nghiên cứu mới đây, số người dùng thường xuyên mạng xã hội Facebook ở Việt Nam là 60 triệu người/tháng với thời gian trung bình 3,55 giờ/ngày. Dễ dàng thấy được lượng khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội này vô cùng lớn.
Căn cứ trên thực tế này, hàng ngàn cửa hàng đã tăng cường sự hiện diện trên Facebook, giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu gấp ba đến năm lần nhờ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên Facebook.

THỜI TRANG

Giáo dục trực tuyến

Ẩm thực

Nhà hàng

Thẩm mỹ - Nha khoa

Dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn cũng có thể giới thiệu sản phẩm của mình trên Facebook một cách dễ dàng, từ sản phẩm  bất động sản, thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, cho đến dịch vụ ăn uống, nhà hàng hay cả các gói du lịch nghỉ dưỡng cao cấp,... 2Q Media sẽ giúp bạn tối ưu ngân sách quảng cáo để tăng cường hiển thị đến tệp khách hàng mục tiêu, mang về cho bạn nhiều khách hàng hơn với cùng một mức ngân sách, đồng hành cùng bạn tối thiểu hóa ngân sách quảng cáo, tối đa hóa lợi nhuận trên từng đơn hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tối ưu ngân sách lớn

Với lịch sử tối ưu chi tiêu ngân sách quảng cáo hàng tỷ đồng cho các nhãn hàng trên các mạng hiển thị, chúng tôi cam kết sẽ sử dụng chi phí quảng cáo của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Báo cáo chi tiết được cập nhật hàng ngày để khách hàng có thể theo dõi.

Đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tối ưu quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội cho khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng. 

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

Trong 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi sở hữu dữ liệu thị trường đa dạng. Dù bạn đang kinh doanh ngành hàng nào, chúng tôi cũng có sẵn giải pháp tối ưu cho bạn với mục tiêu tăng trưởng đơn hàng và doanh thu. 

Kinh nghiệm nhiều lĩnh vực

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ quảng cáo của đơn vị nào thì chúng tôi sẵn sàng chạy thử miễn phí cho khách hàng, chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ sau khi quá trình chạy thử đạt được hiệu quả nhất định và có những đánh giá khả quan từ phía khách hàng.

Dùng thử dịch vụ miễn phí

Chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi khung giờ, giải đáp các vấn đề của khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Bami bread

Vĩnh Thái

Khách hàng và đối tác

Đã và luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác trên chặng đường kinh doanh với phương châm hợp tác cùng phát triển.

Hoàn thành đăng ký

Thông tin đăng ký của quý khách hàng đã được ghi nhận, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ xác nhận qua điện thoại, vui lòng nghe máy nhé! 
Xin cảm ơn!

Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để đảm bảo bạn nhận được hướng dẫn bắt đầu

ĐĂNG KÝ CHO TÔI NGAY

ĐĂNG KÝ dịch vụ
quảng cáo facebook